Dalmatian - The Man I Opposed

{ at 2:AM

posted on 17 Feb 2009 11:18 by i-for-u in babbles

 

 

15 February 2009

 

First Date With 2AM In Thailand

@ Siam Discovery

 

เป็นอีกวันที่ไอกี้จะไม่มีวันลืมไปจนตาย

 

รู้สึกปราบปลื้ม ตื้นตันใจมากที่ได้ยืนติดรั้วที่เค้ากั้นไว้ เป็นทำเลที่ดีมากในการยลโฉมผู้ชายตีสอง และเนื่องจากไอกี้อุตส่าห์ยอมเสี่ยงตาย ยืมกล้อง DSLR ขั้นเทพ บวกกับเลนส์ซูมตัวละเป็นหมื่นของคุณพี่ทิปปี้ เพื่องานนี้โดยเฉพาะ (ไม่อยากจะบอกว่า ทั้งกล้องทั้งเลนส์รวมกันหนักประมาน 2 กิโลกว่าได้ ... ข้อมือแทบหัก ปัจจุบันจึงปวดแขนกะขาขั้นเทพ)

 

ในวินาทีที่ผู้ชายตีสองเดินขึ้นมาบนเวที ไอกี้ขอตายน้องจินอุนมายืนอยู่ฝั่งเดียวกันนนน ก็ซูมมมมมม มันเข้าไป ได้น้องจินอุนมาเต็มหน้า ไอกี้อยากตาย จะน่ารักไปทำไมวะหะ???

 

+ โอเค แต่ละคนวิ้งวั้งกันมาก โดยเฉพาะโจควอน เธอตัวเล็กบางจริงๆ ... ออกสเต็ปในแบบที่ผู้หญิงยังอายอ่ะค่ะคุณ แต่น่ารักมากๆ มั่นเกินร้อย แบบนี้แหละโจควอนของทุกคน ~ ซือลองยืนอยู่ห่างไกลสุด เลยไม่ค่อยได้รูปมา แต่เหมือนที่หลายๆคนพูดกัน ซือลองตัวจริงหล่ออออออ สูง เท่ คูล นิ่ง สมาร์ท ยิ้มแล้วอบอุ่นมาก จบ อย่ามาทำตัวดูดีแถวนี้ได้ป่ะล่ะ ...

+ ชางมิน ผู้ชายที่ไม่พูดถึงไม่ได้ของ 2AM ... มุแร่ง ... ใครอย่ามาบอกว่าชางมินหน้าตาไม่ดีนะ เพราะไอ้ผู้ชายคนนี้มันดูดีขึ้นทุกครั้งที่เห็นอ่ะ ... truly a wonder มากๆ ... แล้วอย่าให้เปิดปากร้องเพลง ไอกี้จะลอยเหมือนเวลาได้ยินเสียงพี่จุนซูอ่ะ เสียงดีมากกกกกกกกกกกกก แบบเข้าขั้นบ้าไปแล้วอ่ะ คือเพอร์เฟคจริงๆ ไม่มีหลุดคีย์ เสียงแบบดีเว่อร์ เหย ไม่รู้จะอธิบายยังไง ต้องไปได้ยินกันเอาเอง ... นี่แหละ wonder ของแท้ของ JYP ... มีที่ไหนวะ ได้เดบิวหลังจากเข้ามาเป็น trainee แค่ 5 เดือน ...

+ สุดท้าย ... คุณน้อง 2 เดือนยอดดวงใจของไอกี้ ... TT TT จินอุนนี่ ... ถึงจะเด็กกว่าแค่ 2 เดือน ก็ขอเรียกว่า น้อง เหอะ คือน่ารักมากกกกกกกกกก ยิ้มแล้วโลกสดใสไปไหนนนนน ยิ้มแล้วอิพี่ตายยยยยย ... น้องยิ้ม น้องเล่น น้องลัลล้าตลอด ลองคิดถึงความทรมานของคนถ่ายที่ซูมเข้าไปเจอหน้าน้องเต็มๆแล้วน้องยิ้มมาแล้วมันเต็มหน้าแล้ว ... ไอ้กี้ก็ตายสนิท ... ถ่ายไปสครีมไป ถ้าเป็นคนแถวนั้นคงจะแบบ ไอ้เด็กนี่เป็นอะไรมากป่ะ กล้องก็ตัวบะเร่อ ถือไปขาสั่นไป มันหนัก -*- แต่ก็ยังดันทุรังจะถ่ายต่อไป เพราะ ไม่ได้! พลาดไม่ได้จริงๆ! อุตส่าห์แบกมาแล้วต้องเก็บเกี่ยวน้องให้ได้มากที่สุด !!!

แล้วเป็นยังไง ... กลับมาแต่งรูปอีกที ... ก็ตายไปอีกสามร้อยตลบ ... บ้าเหอะ กดมาได้ยังไงวะ TT TT น้องน่ารักทำไม !!!!!!! เอาจริงๆนะ ... จินอุนน่ารักจนอยากด่าว่าจะน่ารักไปไหนวะครับ TT TT

 

 

โอเค Showcase นี้ 2AM ก็เอามาร้องทั้งซิงเกิ้ลเลย ทั้ง This Song, Not Because แล้วก็ What Should I do แต่มีมาโชว์ Acappela แล้วก็ร้อง My Love ของ Westlife ด้วย ไม่ได้คาดคิดมาก่อนจริงๆ แต่ก็ร้องกันได้ดีมาก ฟังรู้เรื่อง ~ แต่ตอนที่ร้อง acappela จบ เสียงกรี๊ดก็ดังกระหึ่มไง แล้วอีกสามคนไง ... สุมหัวกันเอาโจควอนออกไปทำงาน ... รีเควส Nobody ไป อ่ะ แน่นอน โจควอนสามารถทำได้ทุกอย่างอยู่แล้ว

 

มาเจอของจริงแล้วอยากจะบอกว่าน่าช็อคกว่าที่เห็นในทีวีอีก -*- เชื่อแล้วว่าโจควอนไม่มีคำว่าอาย ถึงตอนที่เต้นเสร็จแล้วจะมีแอบบอกว่า ตื่นเต้น อายเหมือนกัน แต่ไม่ใช่อ่ะ ... เมื่อกี้ที่เห็นมันไม่ได้อายเลยนะนั่นน่ะ !!!

และไอกี้ก็รักโจควอนมากขึ้นอีกร้อยเท่า <3

 

ตอนเพลง What Should I Do ที่รอคอย ... ไอกี้สครีมน้องจินอุนจนแบบไม่ไหวแล้ว แต่นิ้วยังกดอยู่ ... ยังกดชัตเตอร์รัวไม่มีพลาด แต่น้องน่ารักเกิ๊นนนน TT TT

แต่มีอะไรบางอย่างที่รบกวนจิตใจมาก ... ชางมิน ... ผู้ที่เวลาก้าวออกมาร้องท่อนของตัวเอง ไอกี้ก็ตามไปกด แต่ไม่ได้ตั้งใจเท่าที่ถ่ายน้องจินอุนเลยนะ แต่ปรากฏว่า ... รูปมันออกมาชัดทุกรูปเลยพี่น้อง O O

เชื่อแล้วว่าของเค้าแรงจริง ...

 

 

อืม แล้วล่าสุด ... เมื่อคืนฝัน ... จำไม่ค่อยได้หรอก ... แต่ฝันประมานว่า ...

ความจริงแล้วโจควอนเป็นผู้หญิง !

 

เชื่อแล้วว่าของเค้าแรงจริ๊ง ... TT TT

 

 

 

 

/ พอเถอะ เหนื่อย ...

อ้อ ... คุณน้องจองจินอุนครับ ... เอาหัวใจใครไป เอากลับมาคืนด้วยนะ TT TT

taken by me : no taking out =) 

 

Comment

Comment:

Tweet

อยากเห็นภาพ โจควอน มั่งอ่ะคะ


มีแต่น้องจินเหรอ??:]]

#2 By Saffron on 2009-12-01 11:11

เหยยย ภาพน่ารักมากๆๆๆๆ
น่ารักโฮกกกกกกกกก goshh ~~~~~
love at first sight ,, jk jk ;; lol
btw, miss you tee sud leii wa T T"